พื้นที่ปลอดโรคภูมิแพ้ เนื่องจากการทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบ!

การทำความสะอาดอย่างหมดจดและซอกซอนลึก แทนการทำความสะอาดแบบผิวเผิน พร้อมระบบอากาศที่สดชื่น และเทคโนโลยีการทำความสะอาดล้ำเลิศโดยDELPHIN

 

พลังงานทำความสะอาดจะอยู่ที่น้ำ!

เวทมนตร์การทำความสะอาด และอากาศสะอาด

ระบบน้ำหมุนจะผลิตประจุไฟฟ้าลบโดยการกระตุ้น DELPHINจะใช้น้ำเป็นตัวจับฝุ่นที่อยู่ในอากาศโดยทำน้ำให้หมุนเป็นเกลียวจับฝุ่น

และนี่คือเวทมนตร์ที่จะเกิดขึ้นที่บ้านของคุณ!

ประสิทธิภาพและอัจฉริยะในการทำความสะอาด!

เราตั้งชื่อเครื่องนี้ว่า DELPHIN เพราะว่า มันมีส่วนประกอบที่สำคัญคือน้ำ DELPHINเป็นเครื่องทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม รูปลักษณ์ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย ระบบการทำงานอย่างชาญฉลาด และที่สำคัญเป็นมิตรกับมนุษย์เราด้วย!

 

พลังงานทำความสะอาดจะอยู่ที่น้ำ!

และในท้ายที่สุดแล้วเราก็จะหายใจได้อย่างสบายปลอดโปร่ง!

การทำความสะอาดอย่างหมดจดและซอกซอนลึก แทนการทำความสะอาดแบบผิวเผิน พร้อมระบบอากาศที่สดชื่น และเทคโนโลยีการทำความสะอาดล้ำเลิศโดยDELPHIN

 

พลังงานทำความสะอาดจะอยู่ที่น้ำ!

 

   

เราทำมากกว่าเทคโนโลยี
สำหรับคุณมันมากกว่าสิ่งใดๆ

 
 
เทคโนโลยีที่ผ่านการจดสิทธิบัตรสำหรับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของความสดชื่น

เพื่อที่จะรวมฝุ่น สิ่งสกปรก และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างปลอดภัยในน้ำ ดังนั้นเราได้คิดค้นประดิษฐ์ และจดสิทธิบัตร L-Lamella!

L-Lamella ทำหน้าที่หมุนวนรอบพื้นที่ของน้ำ 20,000 รอบ/นาที และน้ำถูกปั่นด้วยแรงหมุนอย่างเต็มที่ ด้วยการทำงานวิธีนี้ ผิวน้ำจะถูกทำให้ขยายเป็นวงกว้างใหญ่ขึ้น ไม่เพียงแค่ฝุ่นเท่านั้น สารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กที่สุด ยีสต์ และแม้กระทั่งไอระเหยสารพิษ เช่น ฟอร์มาลดิไฮด์ ก็ยังสามารถถูกดักจับได้อย่างปลอดภัยในน้ำ

หน้าที่อย่างที่สองของ L-Lamella คือแยกน้ำและอากาศออกจากกันอีกครั้ง ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์พิเศษของ L-Lamella ทำให้แรงเหวี่ยง (แรงสู่ศูนย์กลาง) มีบทบาทสำคัญในกระบวนการทำงานนี้

 

การนำไปประยุกต์ใช้สำหรับการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ เครื่องยนต์ส่วนสึกหรอได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษ เครื่องยนต์ชนิดที่ไม่แปลงถ่านนี้ อุปกรณ์ของเครื่องยนต์มีอายุการใช้งานได้นาน แม้ในขณะที่ถูกใช้งานต่อเนื่องกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง เช่น การทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ หรือ การทำความสะอาดในเชิงพาณิชย์

 

  • การปล่อยก๊าซเรือนกระจกของช่องลม/อากาศสำหรับการหมุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศภายในห้อง

  • ใช้แค่ปุ่มสวิทช์เดียวในการควบคุมการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง – ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า และสอดคล้องกับข้อกำหนดที่ว่า ทำให้อุปกรณ์ทำงานอย่างเงียบเชียบ

  • ไม่มีชิ้นส่วนเคลือบเงาติดค้าง หรืออยู่ภายในเครื่องDELPHIN แม้แต่บรรจุภัณฑ์ที่เคลือบสียังใช้สีน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย